Lịch sử hình thành

The Water MAN hoạt động từ tháng 7 năm 2005 với tên gọi Hoàng Trần Water đến tháng 12/2014. Tháng 7 năm 2006 được cấp giấy phép kinh doanh từ sở kế hoạch Đầu tư Tp.HCM. Từ đó The Water MAN phát triển không ngừng và trở thành một thương hiệu kinh doanh nước uống hàng đầu tại Tp.HCM
 

Giai đoạn 1: Mở lối tiên phong

2005 - 2006: Trong bối cảnh nước uống tràn ngập trên thị trường với đủ chủng loại và nhà cung cấp, nhưng về chất lượng nước uống và dịch vụ còn rất nhiều bất cập, The Water MAN quyết tâm phải trở thành một đơn vị đầu tiên cung cấp một lúc nhiều nhãn hiệu nước uống, cung cấp các sản phẩm có chất lượng và dịch vụ thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Giai đoạn 2: Chiếm lĩnh thị trường

2007 – 2009: Trong giai đoạn này The Water MAN mua lại 2 doanh nghiệp lớn kinh doanh về nước uống tại Tp.HCM và đánh dấu để trở thành  đơn vị số 1 về kinh doanh nước uống. Ngoài ra The Water MAN còn nắm bắt cơ hội khi chất lượng nước uống trên thị trường giảm sút và luôn luôn cãi tiến để đưa các sản phẩm có chất lượng đến với người tiêu dùng.

Giai đoạn 3: Hoàn thiện và phát triển

2010 – đến nay: The Water MAN không ngừng hoàn thiện và phát triển.
Trực tiếp nhập khẩu và cho ra đời thương hiệu máy nóng lạnh Aquarius
Phát triển hệ thống phân phối nước uống đóng chai.
2012: Thực hiện tái cấu trúc doanh nghiệp, nâng cao năng lực, môi trường làm viêc hiệu quả và đặc biệt là cũng cố, phát triển thương hiệu The Water MAN lên tầm cao mới. Mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
2014: Thương hiệu The Water MAN chính thức được sử dụng thay đổi cho Hoàng Trần Water trước đó