Bảng giá nước bình, nước khoáng, nước suôi Ion Life dung tích 330ml, 350ml, 500ml và 20l

The Water Man là nhà phân phối nước uống của các thương hiệu nước có uy tín chất lượng được phần đông người tiêu dùng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đặt niềm tin lựa chọn cho nhu cầu sử dụng hằng ngày. The Water Man có nguồn gốc khởi đầu từ thương hiệu Hoàng Trần, thương hiệu đã tồn tại và phát triển hơn 10 năm qua tại thị trường Việt Nam, mà thời điểm đầu tiên được mọi người biết đến là vào năm 2005 . Với cơ sở vật chất và phương tiện được đầu tư và trang bị tốt, The Man Water cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nước uống chất lượng từ nhà sản xuất có tên tuổi trong thời gian ngắn nhất từ khi nhận được yêu cầu đặt hàng. Chính vì vậy mà lượng khách hàng đến với The Water Man ngày càng tăng. Chính điều này đã là động lực để The Water Man mở rộng đại lý chi nhánh khắp các tỉnh thành phía Nam . 
The Water Man doanh nghiệp cung cấp nước uống đang dẫn đầu kênh phân phối tại thành phố Hồ Chí Minh của các hãng nổi tiếng. Với thời gian hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh ngành hàng nước uống, The Water Man đã xây dựng quy trình hoàn thiện trong việc việc giao nước chuyên nghiệp tù lúc bắt đầu nhận yêu cầu về nước uống của khách hàng, vận chuyển nước đến tận tay khách hàng. Tất cả các công đoạn của quy trình đều được tối ưu sao cho quý khách nhận được nước trong thời gian sớm nhất. Chính sự hài lòng của quý khách là thước đo hiệu quả hoạt động của chúng tôi.  Giá trị kinh doanh mà The Water Man đang cố gắng xây dựng và hoàn thiện là chất lượng sản phẩm, sự thuận tiện, chuyên nghiệp – bền vững trong phát triển, hướng đến sự sẵn có trong phục vụ (sản phẩm sẵn có trước, ngay khi khách hàng cần đến) 
giá nước I-on Life  ,giá nước I-on Life 20l ,giá nước I-on Life 350ml ,giá nước I-on Life 500ml ,giá nước bình I-on Life  ,giá nước khoáng I-on Life  ,giá nước khoáng I-on Life 500ml ,giá nước lọc I-on Life  ,giá nước suối I-on Life  ,giá nước suối I-on Life 350ml ,giá nước suối I-on Life 500ml ,giá nước uống I-on Life  ,giá nước uống I-on Life 20l ,giá nước uống tinh khiết I-on Life

Hiện nay The Water Man sở hữu một chuỗi hệ thống đại lý cung cấp nước uống chất lượng số tại khu vực phía nam. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu nước lớn cho sự kiện đông người (hội nghị hội thảo), các hoạt động thể dục thể thao tập thể như chạy bộ đua xe đạp  …  The Water Man đã trở thành kênh phân phối nước  uống uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống mang nước đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đến thời điểm này, The Water Man đã phục vụ trên 20.000 khách hàng khắp cả nước trong đó có hơn 8.000 khách hàng là doanh nghiệp đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

The Water Man tự hào cung cấp nước uống Ion- Life  là nhãn hàng của công ty cổ phần nước Hoàng Minh . Nước uống Ion - Life được sản xuất dựa trên công nghệ điện phân tiên tiến của Nhật Bản, có chứa thành phần i-on kiềm có nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Nước uống i-on là loại nước đang rất phổ biến và được cả thế giới ưa chuộng. Tuy nhiên, đối với nhiều người, đặc biệt là người tiêu dùng Việt, hiểu biết về loại nước này còn rất hạn chế. Nước uống i-on có tính kiềm tự nhiên cao có khả năng trung hòa axit dư thừa, cải thiện môi trường bên trong cơthể giúp ngăn ngừa nhiều loại bệnh tât nguy hiểm.

Bảng giá nước uống I-on Life tại thành phố Hồ Chí Minh
Thùng nước tinh khiết I-on Life 24 chai 450ml : 110.000đ
Nước tinh khiết I-on Life bình 19L : 60.000đ
Thùng nước tinh khiết I-on Life 1,25L : 110.000đ

Khi quý khách có nhu cầu về nước uống I-on Life có thể liên hệ với chúng tôi : 
DNTN THƯƠNG MẠI HOÀNG TRẦN   
25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM   
Điện Thoại: (08)3840 0000 - 3512 6747   
Email: hoangtranwater@gmail.com

Tin liên quan