Bảng giá nước bình, nước khoáng, nước suôi Petals dung tích 330ml, 500ml và 20l

Khi cần tìm một đơn vị cung cấp nước uống của các nhà sản xuất có tên tuổi thì mọi người thường tìm đến với  The Water Man. The Water Man nhà phân phối nước hàng đầu được mọi người chọn mặt gửi vàng tại thành phố Hồ Chí Minh đầu tàu kinh tế của cả nước. The Water Man luôn nỗ lực không ngừng nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng cần tìm một nguồn nước sạch sử dụng cho cơ thể hằng ngày. The Water Man có xuất phát điểm từ thương hiệu Hoàng Trần, thương hiệu lớn uy tín đã tồn tại và ngày càng mở rộng hơn 10 năm qua, mà thời điểm đầu tiên được mọi người có mặt tại thị trường Việt Nam là vào năm 2005 . The Man Water có một mạng lưới đại lý rộng khắp tại thành phố Hồ Chí Minh, với một đội ngũ nhân viên bán hàng năng động nhiệt tình luôn quan tâm đến sự hài lòng của quý khách khi cầm trên tay sản phẩm được cung cấp trực tiếp từ nhà sản xuất thông qua The Water Man. Với tinh thần trách nhiệm của mình The Water Man luôn không ngừng đổi mới hoàn thiện chính mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn. Chính vì vậy mà lượng khách hàng mới đến với The Water Man ngày một đông đảo. 

giá nước Petals  ,giá nước Petals 20l ,giá nước Petals 350ml ,giá nước Petals 500ml ,giá nước bình Petals  ,giá nước khoáng Petals  ,giá nước khoáng Petals 500ml ,giá nước lọc Petals  ,giá nước suối Petals  ,giá nước suối Petals 350ml ,giá nước suối Petals 500ml ,giá nước uống Petals  ,giá nước uống Petals 20l ,giá nước uống tinh khiết Petals

The Water Man có chuỗi chi nhánh với nhiều cửa hàng được các nhà sản xuất lớn tin tưởng lựa chọn làm đại lý chính thức của mình. The Man Water là đã xây dựng nên hệ thống quản lý chất lượng quy trình giao nước chuyên nghiệp từ khi có yêu cầu đặt  hàng của quý khách, xử lý đơn hàng, vận chuyển nước đến tận tay khách hàng. Tất cả các công đoạn của quay trình vận chuyển đều được tính toán sao cho thời gian nước có mặt tại nơi khách hàng sử dụng là ít nhất. Nguyên tắc hoạt động của chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách đặt lên hàng đầu.  Chiết lý kinh doanh mà The Water Man ấp dụng cho hệ thống của mình là là chất lượng sản phẩm, sự thuận tiện, chuyên nghiệp – bền vững trong phát triển, hướng đến sự sẵn có trong phục vụ (sản phẩm sẵn có trước, ngay khi khách hàng cần đến) 
The Water Man  là chuỗi hệ thống mang nước chất lượng hàng đầu, dẫn đầu tại các tỉnh miền Nam đảm bảo luôn cung cấp đủ nước cho các hoạt động đông người như các sự kiện hội nghị hội thảo, thể dục thể thao chạy bộ, đua xe đạp …  The Water Man đã trở thành nhà cung cấp nước dẫn đầu tại thị trường Việt Nam với hệ thống mang nước đạt tiêu chuẩn thế giới. Đến thời điểm này, The Water Man đã phục vụ hơn 20.000 khách hàng lớn nhỏ trong đó có hơn 8.000 khách hàng là doanh nghiệp đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh xung quanh

Nước tinh khiết Petals là sản phẩm đã được thanh trùng bằng tia cực tím ozon nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Khi sử dụng nước tinh khiết cho gia đình thì bạn hoàn toàn yên tâm cho sức khỏe của những  người thân yêu. Nước tinh khiết Petals do The Water Man cung cấp đảm bảo chất lượng , giá cả cạnh tranh.  

Bảng giá nước tinh khiết Petals tại thành phố Hồ Chí Minh
Bình nước tinh khiết Petals 20L : 32.000đ
Thùng nước tinh khiết Petals 330ml : 68.000đ
Thùng nước tinh khiết Petals 500ml : 75.000đ

Khi quý khách có nhu cầu về nước uống Petals có thể liên hệ với chúng tôi : 
DNTN THƯƠNG MẠI HOÀNG TRẦN   
25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM   
Điện Thoại: (08)3840 0000 - 3512 6747   
Email: hoangtranwater@gmail.com

Tin liên quan