Bảng giá nước bình, nước khoáng, nước suôi Vikoda dung tích 330ml, 350ml, 500ml và 20l

The Water Man là thương hiệu cung cấp nước uống được nhiều người người tiêu dùng tại thành phố Hồ Chí Minh và các vùng phụ cận sử dụng cho nhu cầu hằng ngày. The Water Man được phát triển từ thương hiệu Hoàng Trần, thương hiệu đã được người tiêu dùng nồng nhiệt đón nhận cả chục năm qua, mà thời điểm đầu tiên được mọi người biết đến là từ năm 2005. Nguồn lực mà The Water Man xây dựng là về con người cộng với hệ thống trang thiết bị bảo quản, phương tiện vận chuyển được chuyên môn hóa cao. The Water Man đã được nhiều khách hàng đặt trọn sự tin tưởng về phong cách phục vụ nhiệt tình giao nước trong thời gian sớm nhất ngay khi nhận được yêu cầu đặt hàng. Chính vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi cầm trên tay sản phẩm nước uống được cung cấp trực tiếp từ nhà sản xuất với chất lượng được đảm bảo thông qua The Water Man. 
giá nước Vikoda ,giá nước Vikoda 20l ,giá nước Vikoda 350ml ,giá nước Vikoda 500ml ,giá nước bình Vikoda ,giá nước khoáng Vikoda ,giá nước khoáng Vikoda 500ml ,giá nước lọc Vikoda ,giá nước suối Vikoda ,giá nước suối Vikoda 350ml ,giá nước suối Vikoda 500ml ,giá nước uống Vikoda ,giá nước uống Vikoda 20l ,giá nước uống tinh khiết Vikoda

The Water Man tự hào là đơn vị giao nước uống tận nơi uy tín hàng đầu. The Man Water là doanh nghiệp đi đầu trong việc vận dụng quy trình giao nước chuyên nghiệp kể từ khi nhận được cuộc gọi đặt hàng, xử lý đơn hàng, mang nước lên xe, vận chuyển nước đến khách hàng. Tất cả các khâu trong việc giao hàng đều được xây dựng chặt chẽ về mặt thời gian để quý khách nhận được nước trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách đặt lên hàng đầu là thước đo hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.  Phương châm kinh doanh mà The Water Man đang cố gắng xây dựng và hoàn thiện là chất lượng sản phẩm, sự thuận tiện, chuyên nghiệp – bền vững trong phát triển, hướng đến sự sẵn có trong phục vụ (sản phẩm sẵn có trước, ngay khi khách hàng cần đến) 
Hiện nay khi nhắc đến tên nhà cung cấp nước uống đi đầu tại thành phố Hồ Chí Minh có thể phục vụ nhu cầu một lượng nước lớn cho tập thể đông người như trường học, bệnh viện, xí nghiệp, các sự kiện hội nghị hội thảo thì The Water Man được nghĩ đến đầu tiên…  The Water Man đã trở thành nhà cung cấp nước số uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống mang nước đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đến thời điểm này, The Water Man đã phục vụ hơn 20.000 khách hàng trong đó có hơn 8.000 là doanh nghiệp đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh chung quanh như Bình Dương, Long An, Đồng Nai.

Nước khoáng Vikoda là sản phẩm của công ty cổ phần nước uống Khánh Hòa. Nước khoáng Vikoda được sản xuất từ nguồn khoáng tự nhiên có độ kiềm cao pH từ 8,5 đến 9,5, giúp nước uống có vị ngon hơn và tốt cho sức khỏe do trung hoà được axit trong cơ thể nên tốt cho người mắc các bệnh về đường tiêu hoá, gout và đặc biệt có tác dụng trong việc kiềm chế phát triển tế bào ung thư. Nước khoáng Vikoda được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu hiện đại . Các sản phẩm nước khoáng thiên nhãn hiệu Vikoda có nhiều dung tích đa dạng 350ml, 0,5 lít, 1,5 lít, 5 lít và 20 lít phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

Bảng giá nước khoáng Vikoda tại thành phố Hồ Chí Minh
Thùng nước khoáng Vikoda 20L : 48.000đ
Thùng nước khoáng Vikoda 500ml : 88.000đ

Khi quý khách có nhu cầu về nước khoáng Vikoda có thể liên hệ với chúng tôi
DNTN THƯƠNG MẠI HOÀNG TRẦN   
25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM   
Điện Thoại: (08)3840 0000 - 3512 6747   
Email: hoangtranwater@gmail.com

Tin liên quan