Nước khoáng wami tại quận 1

Nước khoáng wami tại quận 1

Như các bạn đã biết nước khoáng wami

Là sản phẩm thuộc công ty sản xuất nước uống đóng chai Wami của SATCO (Southern Airports Trading Corporation – công ty cổ phần thương mại hàng không miền nam) thành viên của hiệp hội quản lý chất lượng quốc tế. Với nhiều chứng nhận có giá trị như: là cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm được sở y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp năm 2007, đạt chuẩn ISO 9001 – 2008 vệ sinh an toàn thực phẩm được hệ thống quản lý chất lượng quốc tế cấp 2011, báo Sài Gòn tiếp thị công nhận là hàng Việt Nam chất lượng cao 2002 về đồ uống không cồn…
 

 

Công ty cung cấp các chủng loại về sản phẩm như:

Ly, chai, bình với nhiều dung tích khác nhau giúp cho sự lựa chọn của người tiêu dùng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Loại ly có các dung tích 140ml, chai thì gồm 0,3 lít, nửa lít, hoặc 1 lít rưỡi, hoặc nếu muốn sử dụng nó để làm nước uống hàng ngày bạn có thể chọn loại 20 lít.
Với chu trình sản xuất khép kín
Công nghệ xử lý tiên tiến Wami luôn đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng vệ sinh cao, quá trình lọc, thẩm thấu, thanh trùng đều theo chuẩn quốc tế và luôn điểm kiểm định trước khi cho ra thị trường. Bạn sẽ bắt gặp sản phẩm nước tinh khiết Wami được sử dụng hầu hết trên các chuyến bay tại Việt Nam cũng như quốc ngoài ra sản phẩm còn được sử dụng rộng khắp trên đất nước Việt Nam. Chính vì điều đó đã giúp cho Wami là thương hiệu được khách hàng tín nhiệm trong nhiều năm qua.
Hiện nay có nhiều cơ sở, đại lý phân phối sản phẩm này
DNTN THƯƠNG MẠI HOÀNG TRẦN ở địa chỉ số 25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM là nơi cung cấp nước khoáng wami quận 1 nhiều quận, huyện khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với tiêu chí khách hàng là thượng đế khi liên hệ với cửa hàng nhân viên sẽ giao hàng tận nơi cho bạn rất tiện lợi và nhanh chóng.

Tin liên quan