Tại sao bạn phải sử dụng nước tinh khiết mỗi ngày cho cơ thể?

Cung cấp nước tinh khiết cho cơ thể là một việc rất quan trọng để đảm bảo cơ thể có hoạt động một cách tốt nhất, thanh lọc cơ thể.

Vì sao phải sử dụng nước tinh khiết?

Theo các nghiên cứu khoa học, nước là một yếu tố rất cần thiết trong việc nuôi dưỡng và làm sạch cơ thể của con người. Bạn có biết, cơ thể con người được ví như một khối bọt biển, ở đàn ông, nước chiếm khoảng 64% khối lượng cơ thể, còn ở phụ nữ là khoảng 70% nước trong cơ thể.

Hoạt động sống của con người phụ thuộc khá nhiều vào nước, nếu không có nước, cơ thể chúng ta sẽ không có năng lượng để tạo ra sự hoạt động của hệ thần kinh, vì vậy để có thể hoạt động liên tuc, đặc biệt là hoạt động mạnh, ngoài việc cung cấp năng lượng qua thức ăn chúng ta cũng cần phải bổ sung thêm nước để cơ thể có thể hoạt động một cách tốt nhất. 

Nước tinh khiết là loại nước không có tạp chất, chất khoáng, vi-rút hay bất kì vi sinh vật nào nên nước tinh khiết được cơ thể chúng ta hấp thụ tốt hơn. Nhiều người lầm tưởng rằng nước có khoáng chất mới là tốt cho cơ thể, nhưng điều này là không đúng, phần lowngs khoáng chất trong nước khoáng là khoáng vô cơ và cơ thể con người khó có thể hấp thụ, bên cạnh đó, một số chất khoáng vô cơ còn ảnh hưởng tới hệ thống tiêu hóa. Khoáng chất được hấp thụ tốt nhất khi ở dưới dạng vi lượng nhưng cũng cần phải có kiểm soát vì mỗi cơ thể lại cần một lượng khoáng chất khác nhau. 

Theo lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng: với trẻ em và phần lớn người bình thường, chỉ cần sử dụng nước tinh khiết và bổ sung khoáng chất qua thực phẩm. 

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Việt chúng tôi chuyên cung cấp loại nước uống tinh khiết đóng bình ECOLIFE, hãy sử dụng sản phẩm của chúng tôi để đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình.