Đại Lý nước kiềm ion Life Quận 7

Nước điện giải từ lâu vốn đã được xem là một loại nước uống mang lại sức khỏe rất tốt cho người tiêu dùng. Lần đầu tiên được ra mắt tại Nhật Bản vào những năm 1990, nước điện giải hiện đã có mặt trên hầu hết các quốc gia phát triển trên thế giới, bao gồm cả các cường quốc như Mỹ, Anh, Pháp,… Tại Việt Nam, nước điện giải được biết đến với thương hiệu nước kiềm ion Life do chính công ty Việt Nam sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến nhất đến từ Nhật Bản.

Đại lý Nước Tinh Khiết là đại lý uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm nước uống ion Life chính hãng với thời gian nhanh nhất. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của quý khách hàng.

Nước điện giải ion Life vì sức khỏe người tiêu dùng

đại lý nước kiềm ion life quận 7

Nước điện giải ion Life Được sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần Hoàng Minh, hiện nay ion Life đã trở thành một trong những sản phẩm nước kiềm chất lượng cao nhất, được sản xuất với quy trình hoàn toàn khép kín, đảm bảo tiệt trùng bằng công nghệ hiện đại nhất từ tập đoàn OSG Nhật Bản. Đã có rất nhiều người tiêu dùng thay đổi từ các loại nước suối thông thường sang loại nước kiềm, nước điện giải ion Life để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân. Có nhiều nhà khoa học trên thế giới đã khuyên dùng loại nước uống này.

Sản phẩm nước kiềm ion Life được sản xuất theo dạng nước bình và nước đóng chai theo các dung tích:

Bình nước ion Life 19 lít / 20L

Nước uống ion Life bình úp 20L (dung tích thực tế 19 lít)

Nước uống ion Life bình vòi 20L (dung tích thực tế 19 lít)

Thùng nước suối ion Life 1.25L/330ml/450ml

Thùng nước đóng chai ion Life 1.25 lít (12 chai)

Thùng nước đóng chai ion Life 330 ml (24 chai)

Thùng nước đóng chai ion Life 450 ml (24 chai)

Đại lý nước điện giải ion Life chính hãng tại Quận 7

nước điện giải ion life

Quận 7 nổi tiếng với khu chế xuất Tân Thuận công viên giải trí Wonderland và Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng (Khu đô thị Nam Sài Gòn). Đây được xem là quận có nhiều tiềm năng của TPHCM với nhiều cơ sở hạ tầng cao cấp đã và đang được xây dựng. Tại đây còn là thủ phủ của nhiều công ty, hãng sản xuất lớn và trường Quốc Tế.

Nước Tinh Khiết hiểu rằng, việc bổ sung nước uống cho cơ thể ngay khi cần là vô cùng cần thiết. Không chỉ vậy, nước uống chất lượng còn mang đến sức khỏe tốt cho người tiêu dùng. Chính vì thế, đại lý Nước Tinh Khiết luôn đặt tiêu chí Sạch – Nhanh và Tận Tâm – Tận Nhà lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết các sản phẩm nước uống tại đại lý đều là sản phẩm chính hãng với thời gian giao hàng nhanh nhất.

Đại lý Nước Tinh Khiết cung cấp dịch vụ giao nước điện giải ion Life tận nơi tại các phường thuộc địa bàn quận 7, bao gồm: Phường Phú Mỹ, Phường Phú Thuận, Phường Bình Thuận, Phường Tân Kiểng, Phường Tân Phong, Phường Tân Phú, Phường Tân Thuận Đông, Phường Tân Thuận Tây, Phường Tân Quy, Phường Tân Hưng.

Phản hồi của người dùng nước ion Life quận 7

Ghi nhận ý kiến phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Nước Tinh Khiết luôn được chúng tôi đề cao và xem xét kỹ lưỡng. Nếu có bất kỳ các vấn đề nào trong quá trình đặt nước hay giao nhận nước, quý khách đều có thể phản hồi với chúng tôi ngay nhé.

Anh Hùng, chủ cửa hàng thời trang tại quận 7 chia sẻ

Tôi là người rất quan trọng về sức khỏe của mình và gia đình. Cả nhà tôi thường hay chạy bộ vào buổi sáng, tôi tìm hiểu xem loại nước uống nào là tốt nhất khi tập thể dục thì thấy sản phẩm nước điện giải ion Life. Qua tư vấn của các bạn bên Nước Tinh Khiết, tôi đã thay thế hoàn toàn các loại nước trước đây bằng nước điện giải ion Life. Tôi đánh giá cao về sự nhiệt tình trong cách giao hàng và tư vấn của đại lý Nước Tinh Khiết.

Chú Thắng, chủ quán kem tại quận 7 cho biết.

Tôi là người rất thường xuyên uống nước và quan tâm đến loại nước mà mình đưa vào cơ thê, vì tôi rất chú trọng sức khỏe của mình. Tôi uống nước điện giải mỗi ngày để tăng cường sức khỏe cho bản thân tôi, gia đình, nhân viên và khách hàng của tôi. Tôi thường đặt hàng bên đại lý Nước Tinh Khiết 1 tháng khoảng 20 bình ion life 20l vì các bạn ở đây luôn nhiệt tình giúp đỡ tôi khuân các bình nước ra phía sau cửa hàng.

Đơn vị gọi nước điện giải ion Life uy tín

xe tai giao nuoc tphcm

Nước Tinh Khiết là đơn vị giao nước uy tín nhất tại quận 7 nói riêng và TPHCM nói chung. Khi gọi nước uông tại Nước Tinh Khiết, bạn sẽ được đảm bảo về sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với thời gian giao hàng nhanh nhất và dịch vụ tốt nhất.

>> Bạn có thể gọi giao nước trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!