Đại Lý nước kiềm ion Life Quận 8

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một sản phẩm nước uống không chỉ có tác dụng giúp bạn bổ sung nước mà còn tốt cho sức khỏe, thì nước điện giải ion Life sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Nước điện giải lần đầu tiên được ra đời tại Nhật Bản, sau nhiều năm phát triển, loại nước uống kiềm này đã được công nhận và phổ biến trên nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có các cường quốc như Mỹ, Đức, Pháp, Canada,… Tại Việt Nam, nước uống Kiềm được biết đến qua thương hiệu ion Life, đây là loại nước điện giải được các nhà khoa học trên thế giới khuyên dùng.

Nước Tinh Khiết là đại lý uy tín chính hãng, chuyên cung cấp, giao các loại nước uống ion Life với thời gian nhanh nhất. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của quý khách hàng.

Nước điện giải ion Life tốt cho sức khỏe

đại lý nước ion life quận 8

Với quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín, vô khuẩn, vô trùng bằng công nghệ hiện đại nhất từ tập đoàn OSG Nhật Bản. Nước điện giải ion Life của công ty Cổ Phần Hoàng Minh đã trở thành thương hiệu nước kiềm hàng đầu tại Việt Nam. Nước ion kiềm không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp bạn dung dưỡng nhan sắc. Hiện nay, có rất nhiều người tiêu dùng thay đổi từ các loại nước suối thông thường sang loại nước kiềm, nước điện giải ion Life để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân.

Nước kiềm ion Life được sản xuất theo dạng nước bình và nước đóng chai theo các dung tích:

Bình ion Life 20L – Dung tích thực 19 lít

Nước uống ion Life bình úp 20L , sử dụng cho máy nóng lạnh.

Nước uống ion Life bình vòi 20L , sử dụng chung với chân kệ hoặc bình sứ đựng nước.

Thùng Nước ion Life 450ml, 1.25L và 350ml

Thùng nước đóng chai ion Life 1.25 lít bao gồm 12 chai, phù hợp để mang theo du lịch, tập thể dục, đi dạo,…

Thùng nước đóng chai ion Life 330 ml bao gồm 24 chai, phù hợp để làm quà tặng và trong các buổi hội thảo.

Thùng nước đóng chai ion Life 450 ml bao gồm 24 chai, phù hợp để mang theo bên mình khi ra ngoài, trong các nhà hàng, khách sạn phục vụ khách.

Đại lý nước điện giải ion Life chính hãng tại Quận 8

nước điện giải ion life

Khác với suy nghĩa của nhiều người, quận 8 cũng là một quận nội thành và mang nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế, thương mại, dịch vụ,… nhờ vào vị trí địa lý và diện tích to lớn của mình.

Một sản phẩm nước uống chất lượng không chỉ ngon, dễ uống, mà còn phải có khả năng tăng cường sức khỏe cho người tiêu dùng. Nước ion Life có thể cân bằng acid – bazo cho cơ thể con người, đặc biệt là người thường xuyên tập luyện với cường độ cao. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng nước uống điện giải ion Life trong quá trình điều trị bệnh gút, giảm stress oxy hóa, làm chậm chứng loãng xương, điều chỉnh lượng đường huyết trong bệnh tiểu đường, cũng như tác dụng chống xơ vữa và phòng chống ung thư.

Đại lý Nước Tinh Khiết là đơn vị chuyên giao nước điện giải ion Life đến tận nhà, tận văn phòng bạn tại tất cả các phường thuộc địa bàn quận 8, bao gồm:

  • Phường Rạch Ông cũ: các phường 1, 2 và 3 hiện nay
  • Phường Chánh Hưng cũ: các phường 4 và 5 hiện nay
  • Phường Bình An cũ: phường 6 hiện nay
  • Phường Hưng Phú cũ: các phường 8, 9 và 10 hiện nay
  • Phường Xóm Củi cũ: các phường 11, 12 và 13 hiện nay
  • Phường Hàng Thái và phường Bến Đá cũ (thuộc quận 7 cũ): phường 7 hiện nay
  • Phường Cây Sung cũ (thuộc quận 7 cũ): phường 14 hiện nay
  • Phường Bình Đông (thuộc quận 7 cũ): phường 15 hiện nay
  • Phường Phú Định cũ và phường Rạch Cát cũ (thuộc quận 7 cũ): phường 16 hiện nay

Người dùng đánh giá nước ion Life quận 8

Anh Tài, nhân viên hành chính tại quận 8 chia sẻ

Ngày nào tôi cũng mang theo một chai nước ion Life để đi tập thể dục buổi sáng, ở nhà thì tôi sử dụng nước bình ion life 20L. Hầu như cả gia đình tôi khi mua nước bên ngoài đều lựa chọn nước suối ion Life. Một phần vì tốt cho sức khỏe, một phần vì chúng tôi đã quen rồi, cảm thấy mình rất hợp với loại nước điện giải này.

Chị Thơ, một người dân tại quận 8 cho biết.

Ban đầu tôi mua sản phẩm nước ion Life chỉ vì chai nước rất đẹp và lịch sự thôi, tuy nhiên thì qua một thời gian sử dụng và tìm hiểu, tôi thấy mình thích uống loại nước này, và nước điện giải ion Life cũng rất tốt cho sức khỏe. Tôi thấy các bạn ở Nước Tinh Khiết giao hàng rất nhanh, đúng giờ và giúp tôi không sợ mua phải hàng giả, kém chất lượng.

Đại lý đặt nước điện giải ion Life chính hãng quận 8

xe tai giao nuoc tphcm

Nước Tinh Khiết là đơn vị giao nước uy tín đã có hơn 15 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng toàn khu vực TPHCM. Khi đặt hàng tại đơn vị Nước Tinh Khiết, quý khách luôn được đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng, cao cấp và thời gian giao hàng nhanh nhất.

>> Bạn có thể gọi giao nước trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI