Đại Lý nước kiềm ion Life Quận Phú Nhuận

Nước uống điện giải từ lâu đã được xem là một trong những loại nước uống phổ biến được nhiều người trên thế giới tin dùng, trong đó có các quốc gia phát triển như Mỹ, Canada, Pháp,… Ra đời từ những năm 1990 tại Nhật Bản, trải qua nhiều năm phát triển cùng công nghệ hiện đại, nước điện giải ion iềm hiện đã có mặt tại Việt Nam.

Nước điện giải công nghệ Nhật Bản

đặt nước điện giải ion life quận phú nhuận

Nước kiềm ion Life được sản xuất tại Việt Nam bởi công ty Cổ Phần Hoàng Minh, trụ sở tại TPHCM. Với công nghệ hiện đại từ tập đoàn OSG Nhật Bản, luôn đảm bảo tuân thủ quy trình sản xuất vô khuẩn, vô trùng… tuyệt đối an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Bên cạnh đó, nước điện giải ion Life còn được nhiều chuyên gia khuyên dùng cho những người thường xuyên vận động thể dục, thể thao, tập gym hay vận động viên.

Một sản phẩm nước uống chất lượng không chỉ ngon, dễ uống, mà còn phải có khả năng tăng cường sức khỏe cho người tiêu dùng. Nước ion Life có thể cân bằng acid – bazo cho cơ thể con người, đặc biệt là người thường xuyên tập luyện với cường độ cao. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng nước uống điện giải ion Life trong quá trình điều trị bệnh gút, giảm stress oxy hóa, làm chậm chứng loãng xương, điều chỉnh lượng đường huyết trong bệnh tiểu đường, cũng như tác dụng chống xơ vữa và phòng chống ung thư.

Nước kiềm ion Life mang đến thị trường nước uống với các dung tích:

Bình nước uống ion Life 20L (19 lít)

Bình nước uống 20L phù hợp với các văn phòng, công ty và hộ gia đình. Với dạng nước bình, bạn sẽ có các quy cách lựa chọn sau:

  • Bình nước điện giải ion Life úp ngược, sử dụng cho máy nóng lạnh
  • Bình nước điện giải Life có vòi, sử dụng với chân kệ hoặc bình sứ đựng nước

Thùng Nước đóng chai ion Life 1.25L, 450ml và 330ml

  • Thùng nước đóng chai ion Life 1.25 lít bao gồm 12 chai, phù hợp để mang theo du lịch, tập thể dục, đi dạo,…
  • Thùng nước đóng chai ion Life 330 ml bao gồm 24 chai, phù hợp để làm quà tặng và trong các buổi hội thảo.
  • Thùng nước đóng chai ion Life 450 ml bao gồm 24 chai, phù hợp để mang theo bên mình khi ra ngoài, trong các nhà hàng, khách sạn phục vụ khách.

Đại lý đặt nước ion Life uy tín tại Quận Phú Nhuận

nước điện giải ion life

Quận Phú Nhuận từ lâu đã được xem là một trong những quận nội thành tại TPHCM có tốc độ đô thị hóa cao. Hiện nay, các hoạt động thương mại tại quận Phú Nhuận đang vô cùng phát triển. Đại lý Nước Tinh Khiết hiện đã có mặt tại khắp các phố phường trên địa bàn Phú Nhuận, nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng nước của người dân và doanh nghiệp, công ty nơi đây. Bao gồm các phường: phường 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 17.

Khách hàng đặt nước ion Life quận Phú Nhuận chia sẻ

Anh Trung, CEO công ty giải pháp phần mềm

Tôi thường xuyên làm việc rất áp lực và mệt mỏi, vì thế nên tôi rất quan tâm đến sức khỏe của mình, đặc biệt là những thứ tôi đưa vào cơ thể như nước uống, thực phẩm. Chính vì thế mà tôi quyết định đặt mua sản phẩm nước điện giải ion Life bình 20L tại đại lý Nước Tinh Khiết, ở đây có thể xuất hóa đơn, tôi không sợ hàng giả và dịch vụ thì cũng rất nhiệt tình.

Chị Ánh, kế toán ngân hàng tại Phú Nhuận

Tôi luôn quan tâm đến sức khỏe của mình và gia đình, vì thế đối với tôi việc chọn một loại nước uống tốt rất quan trọng. Tôi thường sử dụng nước điện giải ion Life tại đại lý Nước Tinh Khiết vì các bạn ở đây giao hàng rất đúng giờ, nhiệt tình và tôi có thể an tâm sử dụng.

Đại lý gọi nước ion Life tận nơi quận Phú Nhuận

xe tai giao nuoc tphcm

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nước uống, Nước Tinh Khiết luôn đặt sức khỏe, sự an tâm và tiện lợi cho khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng, việc uống nước hằng ngày là vẫn không đủ, mà khách hàng khi uống nước vừa cần vui, khỏe và tiện lợi.

>> Bạn có thể gọi giao nước trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI