Đại lý nước khoáng LaVie tại Quận Gò Vấp

Đại lý nước khoáng LaVie tại Quận Gò Vấp

Nước suối Lavie bình 19L

Nước LaVie là sản phẩm hiện bán chạy số 1 tại Quận Gò Vấp, với nhiều đại lý được phân bố khắp toàn quận. Nước Tinh Khiết tự hào là chuỗi giao nước tận nơi miễn phí trong 2h. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, chính hãng.

The Water MAN chuỗi giao nước tận nhà số 1 TPHCM.

Hơn 10000 hộ gia đình ở TPHCM đã lựa chọn và tin dùng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, chất lượng nhất.

Nước khoáng LaVie chính hãng

LaVie là sản phẩm thuộc Công ty TNHH LaVie – thành viên tập đoàn Nestle’. Là nước uống đóng bình, đóng chai với công nghệ hiện đại, chứa nhiều khoáng chất thiết yếu với hàm lượng vừa phải rất tốt cho cơ thể. Sử dụng nguồn nước tiêu chuẩn, trải qua hệ thống lọc khép kín đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Đại lý nước khoáng LaVie tại Quận Gò Vấp

Nước Lavie chai 500ml

Nước suối LaVie đóng bình 19L bình úp và Nước tinh khiết Lavie Viva 19L bình vòi.

Nước uống LaVie đóng chai đa dạng dung tích: 330ml, 350ml, 400ml, 500ml, 1.5L và 6L.

Phân phối nước LaVie tận nơi tại Quận Gò Vấp

Quận Gò Vấp được đánh giá là nơi có nền kinh tế đang trên đà phát triển, nơi đây có mật độ dân cư cũng khá đông đúc, nhộn nhịp. Nhiều tòa nhà, chung cư lớn được xây dựng, kéo theo mức sống của người dân cũng tăng lên.

Đại lý nước khoáng LaVie tại Quận Gò Vấp

Chung cư Khang Gia Quận Gò Vấp

Nước Tinh Khiết tự hào là nhà cung cấp nước uống cho các chung cư: Osimi Tower, Hà Đô Z751, Cityland Park Hills, Sunny Plaza… và nhiều chung cư khác.

Nhận giao nước miễn phí trong 2H tại các phường: Phường 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17.

Khách hàng Quận Gò Vấp dùng nước suối LaVie chia sẻ

Dưới đây là một số chia sẻ ngắn từ những khách hàng đã và đang sử dụng nước uống LaVie

Anh Phán 38 tuổi, Bếp trưởng nhà hàng

Là người chịu trách nhiệm chính cho chất lượng các bữa ăn của nhiều gia đình, ngoài việc lựa chọn thực phẩm tươi ngon thì nước uống cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nước Lavie không chỉ thơm, ngọt dễ uống mà dùng để nấu ăn cũng rất ngon. Tôi chọn đặt mua tại Nước Tinh Khiết đã nhiều năm nay vì chất lượng phục vụ tốt, nhân viên giao hàng tận nơi, nhanh chóng, đúng giờ.

Chị Thùy 35 tuổi, Nhân viên kế toán

Lavie là loại nước uống yêu thích của gia đình tôi đã nhiều năm nay. Nước có hương vị thơm ngọt tự nhiên thanh mát vô cùng. Tôi chọn đặt mua tại Nước Tinh Khiết, là đại lý được ủy quyền trực tiếp từ Công ty TNHH Lavie, giao hàng chính hãng, chất lượng và nhanh chóng.

Chị Hạnh 25 tuổi, Chủ cửa hàng đồ gia dụng

Tình cờ được một người bạn giới thiệu về nước Lavie, tôi mua về cho tất cả nhân viên trong cửa hàng dùng, ai cũng tấm tắc khen nước ngọt vị tự nhiên uống rất ngon. Tôi luôn yên tâm khi đặt hàng tại Nước Tinh Khiết vì sản phẩm chính hãng, chất lượng, giao hàng nhanh chóng.

Gọi nước uống LaVie ngay

Nước LaVie là sản phẩm được bán chạy nhất tại Nước Tinh Khiết. Được nhiều hộ gia đình tại Quận Gò Vấp tin dùng.

>> Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn.

The Water MAN cung cấp nước Sapuwa chính hãng, giao tận ơi tại Quận 12.

Với 15 năm trong ngành chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI