Đại lý nước khoáng LaVie tại Quận Phú Nhuận

Đại lý nước khoáng LaVie tại Quận Phú Nhuận

Nước suối Lavie Quận Phú Nhuận

Lavie là nước uống đóng chai hiện đang dẫn đầu thị trường Việt Nam. Trong suốt 25 năm qua, Công ty TNHH LaVie không ngừng cải tiến, phát triển sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Nước Tinh Khiết tự hào là nhà phân phối nước LaVie chính hãng tại Quận Phú Nhuận, TPHCM. Cam kết giao hàng miễn phí tận nơi, nhanh chóng và tiện lợi.

The Water MAN chuỗi giao nước tận nơi tại huyện Bình Chánh

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn đảm bảo quá trình giao hàng nhanh chóng, an toàn và chất lượng nhất đến khách hàng.

Nước khoáng LaVie chính hãng

LaVie là sản phẩm thuộc Công ty TNHH LaVie – thành viên tập đoàn Nestle’. Được kết hợp từ nguồn suối ngầm cách mặt đất 300m, chứa nhiều khoáng chất với hàm lượng nhẹ, giữ nguyên sự tinh khiết của nước từ các mạch nước ngầm. Sử dụng hệ thống lọc khép kín,và quy trình đóng bình, đóng chai tự động. Mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Đại lý nước khoáng LaVie tại Quận Phú Nhuận

Nước Lavie Bình 19L

Nước suối LaVie đóng bình 19L bình úp và Nước tinh khiết Lavie Viva 19L bình vòi.

Nước uống LaVie đóng chai đa dạng dung tích: 330ml, 350ml, 400ml, 500ml, 1.5L và 6L.

Phân phối nước LaVie tận nơi tại Quận Phú Nhuận

Quận Phú nhuận hiện nay có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, là nơi nổi tiếng với những con đường ẩm thực, là mảnh đất màu mỡ thu hút nhiều người về đây làm ăn, sinh sống. Với nhiều tòa nhà, chung cư lớn được xây dựng tại đây, kéo theo nhu cầu về nước uống cũng tăng lên.

Đại lý nước khoáng LaVie tại Quận Phú Nhuận

Chung cư Botanic Tower Quận Phú Nhuận

Nước Tinh Khiết tự hào là nhà cung cấp nước uống cho các chung cư: Orchard Garden Apartment, Botanic Tower, Phú Nhuận Tower Building, … và nhiều chung cư khác.

Nhận giao nước miễn phí trong 2H tại các phường: Phường 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17.

Khách hàng Quận Phú Nhuận dùng nước suối LaVie chia sẻ

Dưới đây là một số chia sẻ ngắn từ những khách hàng đã và đang sử dụng nước uống LaVie

Chị Ngọc 29 tuổi, Kinh doanh online

Gia đình tôi xưa giờ chỉ dùng nước khoáng Lavie của Nước Tinh Khiết. Đặt hàng chỗ này tiện hơn các chỗ khác nhiều vì nhân viên giao hàng rất nhanh, chỉ trong 2h là có ngay không phải chờ đợi lâu.

 Anh Tính 35 tuổi, Huấn luyện viên thể hình

Nghề của tôi phải hoạt động cơ bắp liên tục, vì thế cơ thể cũng rất dễ đau mỏi, tôi luôn dùng nước khoáng LaVie để bổ sung những lúc mệt mỏi. Tôi chọn mua tại Nước Tinh Khiết vì chất lượng phục vụ tốt, giao hàng chính hãng, nhanh chóng và tiện lợi.

Chị Linh 24 tuổi, Nhân viên marketing

Tôi thường xuyên dùng nước Lavie mỗi ngày vì hương vị tự nhiên dễ uống. Tôi chọn LaVie vì có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và luôn đặt mua tại Nước Tinh Khiết. Nơi đây cung cấp nước suối Lavie chính hãng, an toàn, uy tín và chất lượng tuyệt đối.

Gọi nước uống LaVie ngay

LaVie là loại nước quen thuộc với nhiều hộ gia đình tại Quận Phú Nhuận. Những chai nước khoáng Lavie có mặt từ hàng ăn, quán nước cho đến các khu trung tâm thương mại. Bạn có thể đến những nơi kể trên để mua trực tiếp.

>> Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn.

The Water MAN là đại lý cung cấp nước Sapuwa chính hãng tại huyện Bình Chánh

Chúng tôi mong muốn được phục vụ cho bạn những điều tốt nhất. Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI