Đại lý nước khoáng LaVie tại Quận 7

Đại lý nước khoáng LaVie tại Quận 7

Nước suối Lavie Quận 7

Bạn quá bận rộn với công việc, muốn tìm một địa chỉ giao nước tận nhà để không phải đi xa. Nước Tinh Khiết là Chuỗi giao nước tận nơi số 1 tại TPHCM. Với khả năng đáp ứng đa dạng về sản phẩm chất lượng, an toàn và tiện lợi. Đem đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

The Water MAN giao nước tận nơi, cung cấp nước Sapuwa chính hãng.

Với đội ngũ hơn 100 nhân viên, hơn 10 xe tải và 50 xe máy. Đảm bảo quá trình giao nước đến khách hàng nhanh chóng.

Nước khoáng LaVie chính hãng

LaVie là nước uống thuộc Công ty TNHH LaVie – thành viên tập đoàn Nestle’. Được lấy từ nguồn nước tiêu chuẩn có chứa 6 loại khoáng chất thiết yếu như K, Na, Ca, Mg, Fl, HCO3 rất tốt cho cơ thể. Sử dụng hệ thống lọc khép kín,và quy trình đóng chai tự động. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.

Đại lý nước khoáng LaVie tại Quận 7

Nước Lavie chai 1.5L

Nước suối LaVie đóng bình 19L bình úp và Nước tinh khiết Lavie Viva 19L bình vòi.

Nước uống LaVie đóng chai đa dạng dung tích: 330ml, 350ml, 400ml, 500ml, 1.5L và 6L.

Phân phối nước LaVie tận nơi tại Quận 7

Quận 7 là nơi có những khu đô thị mới văn minh, hiện đại, có tiềm lực mạnh mẽ trong phát triển kinh tế. Những chung cư cao cấp cũng thay nhau mọc lên tại đây. Với mức sống khá cao kéo theo nhu cầu về nước uống cũng tăng cao.

Đại lý nước khoáng LaVie tại Quận 7

Chung cư Mỹ Đức Quận 7

Nước Tinh Khiết tự hào là nhà cung cấp nước uống cho các chung cư, khu đô thị lớn Petroland Tower, Cityland Riverside, Nam Phú Villas, khu đô thị Him Lam….và các chung cư khác.

Nhận giao nước miễn phí trong 2H tại tất cả các phường ở Quận 7: Từ Phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10.

Khách hàng Quận 7 dùng nước suối LaVie chia sẻ

Dưới đây là một số chia sẻ ngắn từ những khách hàng đã và đang sử dụng nước uống LaVie chia sẻ

Chị Phượng 40 tuổi, Nhân viên bán hàng

Tôi dùng nước LaVie khoảng hơn 6 tháng nay, nước có hương vị tự nhiên, không bị lợ lợ như loại nước trước đây tôi dùng.Tôi chọn đặt mua tại Nước Tinh Khiết vì nhân viên giao hàng tận nơi, nhanh chóng và tiện lợi.

Anh Trường 38 tuổi, Nhân viên an ninh

Từ ngày vợ tôi mua nước LaVie về dùng, tôi thấy nước rất ngon, hương vị thanh mát tự nhiên rất dễ uống. Tôi đặt hàng bên Nước Tinh Khiết vì nhân viên phục vụ nhiệt tình, giao hàng tận nơi, nhanh chóng đỡ tốn thời gian di chuyển.

Chị Thảo 40 tuổi, Nội trợ

Trước đây gia đình tôi dùng nước 15.000đ, cả nhà ai cũng chê không uống. Từ khi chuyển qua dùng nước LaVie mọi người khen và uống thường xuyên hơn. Tôi đặt mua tại Nước Tinh Khiết vì đây là nhà phân phối nước LaVie chính hãng, an toàn và chất lượng. Nhân viên rất nhiệt tình, thân thiện đặc biệt giao hàng nhanh chóng và đúng giờ.

Đặt nước uống LaVie ngay

Nước LaVie là loại nước được nhiều hộ gia đình tại quận 7 tin dùng. Sản phẩm đảm bảo an toàn, chất lượng cho người sử dụng.

>> Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn.

The Water MAN chuỗi giao nước tận nơi số 1 Quận 6.

Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành chúng tôi luôn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI