Đại lý nước tinh khiết Sapuwa Quận 7

Thiếu nước gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể cũng như sức khỏe của mọi người. Vì vậy, đừng để bản thân rơi vào tình trạng thiếu nước khi đã có Nước tinh Khiết – đại lý phân phối nước uống hàng đầu tại Việt Nam. Đối tác chính thức của Công ty TNHH Nước uống tinh khiết Sài Gòn, cung cấp nước uống Sapuwa bình 19L tại Quận 7.

Nước uống Sapuwa chính hãng

Sapuwa là một trong những thương hiệu nước uống lâu đời tại Việt Nam. Xuất hiện từ những năm cuối của thế kỷ 20. Sapuwa đã có hơn 26 năm phát triển, với sự uy tín vốn có trên thị trường. Sapuwa đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và bằng khen cấp nhà nước. Đây là một minh chứng rõ ràng cho chất lượng cũng như sự uy tín của thương hiệu Sapuwa.

Hiện nay, nước tinh khiết Sapuwa đang áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008. Thương hiệu Sapuwa cũng là một trong những cái tên tiên phong trong việc đưa vỏ chai P.E.T vào sản xuất nước uống đóng chai tự động.

Bình nước Sapuwa 19L loại có vòi

Bình nước Sapuwa 19L loại có vòi

Nước tinh khiết Sapuwa bình 19L

Nước Sapuwa 19L gồm 2 dạng có vòi và bình úp. Vô cùng tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Khách hàng có thể lựa chọn bình úp để sử dụng với máy nước nóng lạnh hoặc bình vòi dùng với chân kệ tiện lợi.

Thùng nước Sapuwa 5L

Đối với dòng sản phẩm thùng nước đóng chai. Công ty đã cho ra mắt sản phẩm Sapuwa 5L, một thùng gồm 4 chai. Đây là dòng sản phẩm vô cùng tiện lợi, có dung tích không quá lớn, dễ dàng mang theo trong những buổi dã ngoại.

Đại lý Sapuwa tại Quận 7

Khoảng hơn 20 năm trước, Quận 7 chỉ là một vùng đất đầm lầy, ít người lui tới. Tuy nhiên, nhờ đường lối quy hoạch đúng đắn và sự đầu tư bài bản. Quận 7 đã có một bước chuyển mình vô cùng tích cực. Giờ đây, khu vực này là một trong những nơi đáng sống bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, tiện ích công cộng hiện đại; những trung tâm thương mại lung linh cùng với đó là các tòa nhà văn phòng, biệt thự xa hoa. Quận 7 giờ đây đã trở thành một khu vực vô cùng phát triển với mức sống đắt đỏ.

Hướng nhìn từ cầu Ánh Sao tại Quận 7

Hướng nhìn từ cầu Ánh Sao tại Quận 7

Nước Tinh Khiết cung cấp nước tinh khiết Sapuwa tại các phường thuộc Quận 7: Bình Thuận, Phú Mỹ, Phú Thuận, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Phong, Tân Phú, Tân Quy, Tân Thuận.

Nước Tinh Khiết đồng thời phân phối nước uống tại các chung cư ở Quận 7: Docklands Saigon, Hoàng Quốc Việt, RES 3, An Gia Skyline, Luxgarden, Phú Mỹ An, La Casa…

Khách hàng Quận 7 chia sẻ

Khách hàng sau khi dùng nước Sapuwa đã chia sẻ với Nước Tinh Khiết như sau:

Chị Lam, Nội trợ – phường Tân Thuận

Tôi và bố mẹ hiện vẫn đang sống chung. Vì bố tôi nay đã lớn tuổi, sức khỏe không còn được như trước. Vì vậy, khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào để sử dụng cho cả nhà tôi đều rất cân nhắc. Tôi đã có một niềm tin vô cùng lớn vào Sapuwa vì đây là thương hiệu lâu đời tại Việt Nam. Vì vậy, gia đình tôi đã chuyển sang sử dụng thử nước tinh khiết Sapuwa bình 19L loại bình úp. Quả thật, chất lượng vô cùng tuyệt hảo.

Chị Nhung, Chủ Cửa hàng Thời trang – phường Phú Mỹ

Công việc của tôi thường phải túc trực ở shop để quản lý nhân viên bán hàng cũng như tư vấn cho khách. Vì vậy, tôi luôn để một bình nước ở đây cho nhân viên cũng như bản thân sử dụng. Đối với riêng bản thân tôi, sức khỏe là điều vô cùng quan trọng. Có sức khỏe thì mới có thể làm việc được. Đó là lý do tôi lựa chọn Sapuwa làm nước uống cho mọi người. Nước tinh khiết Sapuwa có giá vừa phải, nhưng chất lượng thì tuyệt hảo. Mọi thứ đều vô cùng chỉn chu, nước rất dễ uống và không có mùi. Tôi rất thích Sapuwa.

Đặt nước Sapuwa ngay

Sapuwa là một cái tên không mấy xa lạ với người tiêu dùng Việt. Đây là thương hiệu nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng nhờ chất lượng và sự uy tín.

Để đặt nước, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 028 3840 0000 hoặc nhắn tin trực tiếp qua Website.

Liên hệ giao nước trong vòng 2 giờ

Nước Tinh Khiết cam kết chỉ phân phối nước uống chính hãng từ thương hiệu Sapuwa.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI