Đại Lý Nước Tinh Khiết Satori Huyện Bình Chánh

Cần gì phải đi đâu xa, vì đã có Nước Tinh Khiết. Đại lý phân phối nước uống Satori hàng đầu tại Huyện Bình Chánh. Cam kết phân phối nước Satori chính hãng được sản xuất từ Công ty Satori Việt Nam.

Nước Tinh Khiết Satori Chính Hãng

Cái tên Satori là thương hiệu được đông đảo khách hàng lựa chọn trong vài năm trở lại đây. Nhờ sở hữu các công nghệ hiện đại cùng với đó là một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm. Satori đã cho ra mắt loại nước uống vừa tinh khiết, vừa chứa các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Đây là một trong những điểm mấu chốt khiến khách hàng tin tưởng thương hiệu Satori.

Hiện nay, Satori đã cho ra mắt 2 dòng sản phẩm nước tinh khiết do hãng sản xuất, bao gồm: bình nước đóng chai, dạng úp 20L và thùng nước Satori 1.5L, 500ml và 350ml.

Bình úp 20L và chai nước Satori: 1.5L, 500ml, 350ml

Bình úp 20L và chai nước Satori: 1.5L, 500ml, 350ml

Nước Uống Satori Bình 20L

Dòng sản phẩm Satori bình úp 20L đang được khách hàng vô cùng ưa chuộng nhờ thiết kế tiện lợi. Bên cạnh đó, công nghệ rửa bình 14 bước, giúp giữ bình đựng luôn trong tình trạng tiệt trùng. Đây là yếu tố giúp khách hàng yêu quý nước tinh khiết Satori.

Thùng Nước Satori: 1.5L, 500ml và 350ml

Để thuận tiện cho khách hàng sử dụng. Satori đồng thời cho ra mắt dòng sản phẩm nước đóng chai với 3 loại dung tích khác nhau.

Đối với chai 1.5L, một thùng nước sẽ bao gồm 12 chai. Thiết kế thon gọn và có quai cầm tay, vô cùng dễ dàng mang theo đến bất kỳ đâu.

Chai 500ml và 350ml, dòng sản phẩm có kích thước nhỏ gọn này được đóng thùng với số lượng 24 chai. Nhờ kích thước nhỏ gọn, chai nước Satori loại 500ml và 350ml dễ dàng cầm tay hoặc bỏ vào túi xách.

Đại Lý Satori Huyện Bình Chánh

Huyện Bình Chánh nổi tiếng với ngôi chùa vô cùng linh thiên, đó chính là Bát Bửu Phật Đài. Một cách gọi khác của địa danh này, được các bạn trẻ kháo nhau là Chùa Phật Cô Đơn. Trước kia, ngôi chùa nằm lọt thỏm giữa những cánh rừng bát ngát. Tuy nhiên, thời đại phát triển, Chùa Phật Cô Đơn giờ đây được trùng tu và xây dựng trên một nền đất rộng 10ha. Các con đường dẫn vào chùa giờ cũng đã được làm lại. Dễ dàng đi lại hơn rất nhiều so với trước đây.

Chùa Phật Cô Đơn Huyện Bình Chánh

Chùa Phật Cô Đơn Huyện Bình Chánh

Nước Tinh Khiết nhận giao nước Satori tại các xã thuộc huyện Bình Chánh: An Phú Tây, Bình Chánh, Bình Hưng, Bình Lợi, Đa Phước, Hưng Long, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Phong Phú, Quy Đức, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân quý Tây, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B và thị trấn Tân Túc.

Nước Tinh Khiết đồng thời phân phối nước uống tại các khu chung cư tại huyện Bình Chánh: Happy City, Calla Garden, Vĩnh Lộc D’GOLD, Conic Garden, Terra Rosa, The Easter City…

Khách hàng Huyện Bình Chánh Chia Sẻ

Khách hàng sau khi dùng nước Satori đã chia sẻ với Nước Tinh Khiết như sau:

Anh Lam, Tài xế Grab – xã Tân Kiên

Công việc của tôi lúc nào cũng phải chạy xe ngoài đường. Bởi vậy nên tôi mua nguyên thùng nước Satori loại 1.5L. Ngày nào tôi cũng phải uống 1 chai 1.5L với 2 chai 500ml mới đủ. Mấy ngày trời nắng nóng, đôi khi còn uống nhiều hơn. Mấy hôm đang mệt mà uống nước Satori vào thấy khỏe ngay. Bởi vậy nên tôi rất thích nước Satori.

Chị Ngọc, Bảo mẫu nhà trẻ – xã Vĩnh Lộc A

Tôi làm giữ trẻ nay cũng được gần 3 năm rồi. Lúc trước gia đình không có điều kiện. Nên tôi thường uống nước sôi để nguội. Giờ đây, khi mà kinh tế đã khá hơn. Gia đình tôi đã chuyển sang sử dụng nước Satori bình 20L để đảm bảo sức khỏe khi mà nguồn nước máy nay bị nhiễm phèn quá nhiều. Sử dụng Satori, tôi cảm thấy bản thân lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Đúng là thần kỳ.

Đặt Nước Satori Ngay

Nước tinh khiết Satori đang là các tên vô cùng “hot” trên thị trường nước uống hiện nay.

Để đặt nước, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 028 3840 0000 hoặc nhắn tin trực tiếp qua Website.

Liên hệ giao nước trong vòng 2 giờ

Nước Tinh Khiết cam kết chỉ phân phối nước uống chính hãng, giao hàng miễn phí trong vòng 2 giờ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI