Đại Lý Nước Tinh Khiết Satori Huyện Củ Chi

Nước Tinh Khiết hiện đang phân phối nước uống Satori chính hãng, bình úp 20L và thùng nước đóng chai tại huyện Củ Chi. Với hơn 15 năm phát triển trong lĩnh vực phân phối nước uống tận nhà. Nước Tinh Khiết hiện đang là đối tác chính thức của Công ty Satori Việt Nam.

Nước Tinh Khiết Satori Chính Hãng

Satori du nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2017. Sau 3 năm tồn tại và phát triển, Satori hiện đã xây dựng được một cộng đồng những người yêu thích thương hiệu này tại Việt Nam. Việc sở hữu hàng loạt các công nghệ hiện đại từ Nhật Bản đã giúp Satori cho ra đời những sản phẩm nước tinh khiết vô cùng chất lượng. Từ đó, Satori đã chiếm được niềm tin của vô số khách hàng nhờ chất lượng tuyệt hảo.

Bình úp 20L và chai nước Satori: 1.5L, 500ml, 350ml

Bình úp 20L và chai nước Satori: 1.5L, 500ml, 350ml

Ngoài ra, hệ thống sản xuất cùng với đó là đội ngũ quản lý, nghiên cứu đều là những cá nhân xuất sắc, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Có thể nói, Satori đang dần dần chiếm được ưu thế trên thị trường nước tinh khiết nhờ sản xuất được các sản phẩm có chất lượng cao và ổn định.

Nước Uống Satori Bình 20L

Hiện nay Satori đang cho ra thị trường một dòng sản phẩm có dung tích lớn duy nhất, đó chính là nước Satori bình 20L, loại úp. Khách hàng cần lưu ý, bình nước Satori loại úp không vòi, chỉ sử dụng chung với hệ thống máy nóng lạnh hoặc bình sứ đựng nước.

Thùng Nước Satori: 1.5L, 500ml và 350ml

Thùng nước đóng chai Satori hiện có 3 loại dung tích khác nhau. Loại 500ml và 350ml có kích thước nhỏ và có số lượng 24 chai/ thùng. Tuy nhiên, loại 1.5L có dung tích lớn hơn. Vì vậy, số lượng chai trên một thùng chỉ bằng một nửa so với loại 500ml và 350ml.

Đại Lý Satori tại Huyện Củ Chi

Huyện Củ Chi, một chứng nhân lịch sử. Mặc dù chiến tranh đã trôi qua hơn chục năm, thế nhưng những gì mà nó để lại vẫn in hằng nơi đây. Nổi tiếng với hệ thống địa đạo dài hàng trăm cây số. Góp phần vào chiến thắng trong công cuộc bảo vệ tổ quốc. Huyện Củ Chi ngày nay đã có nhiều sự thay đổi rõ nét về kinh tế cũng như đời sống an sinh.

Địa Đạo Củ Chi

Địa Đạo Củ Chi

Nước Tinh Khiết nhận giao nước Satori tại các xã thuộc huyện Củ Chi: An Nhơn Tây, An Phú, Bình Mỹ, Hòa Phú, Nhuận Đức, Phạm Văn Cội, Phú Hòa Đông, Phú Mỹ Hưng, Phước Hiệp, Phước Thạnh, Phước Vĩnh An, Tây An Hội, Tân Phú Trung, Tây Thạnh Đông, Tân Thạnh Tây, Tân Thông Hội, Thái Mỹ, Trung An, Trung Lập Hạ, Trung Lập Thượng và thị trấn Củ Chi.

Nước Tinh Khiết đồng thời phân phối nước uống tại các khu dân cư ở huyện Củ Chi: Tân Thạnh Đông 2, Tân Phú Trung, Hòa Phú Town, Phú Hòa Đông, Thịnh Vượng 2, Phước Thạnh…

Khách hàng Huyện Củ Chi Chia Sẻ

Khách hàng sau khi dùng nước Satori đã chia sẻ với Nước Tinh Khiết như sau:

Anh Liêm, Chủ cửa hàng Điện thoại di động – xã Tân Phú Trung

Tôi sử dụng nước uống Satori được hơn 2 tháng nay. Ban đầu khi mới được giới thiệu, thấy lạ cũng hơi ái ngại. Tuy nhiên, sau khi sử dụng được một thời gian thì quá tuyệt vời. Từ nay chỉ tin dùng Satori thôi.

Anh Khiêm, Nhân viên bán quần áo – xã Thái Mỹ

Tại cửa hàng của tôi, anh chị chủ uống nước Satori nên cho nhân viên sử dụng chung luôn. Đúng là nước mắc tiền nên chất lượng cũng khác. Ở nhà tôi xài bình nước 15 nghìn, uống vào không thơm và dễ uống như Satori. Sắp tới có nhiều tiền hơn, tôi sẽ chuyển sang sử dụng Satori.

Chị Mai, Nội trợ tại nhà – xã Hòa Phú

Gia đình tôi hiện đang sử dụng nước uống Satori. Tôi không có gì để chê về chất lượng. Mọi thứ là vô cùng tuyệt vời. Nước có vị dễ uống, thanh mát, đáng đồng tiền bỏ ra.

Đặt Nước Satori Ngay

Theo đánh giá từ phần lớn khách hàng sau khi sử dụng nước tinh khiết Satori. Mọi người đều cảm thấy hài lòng về chất lượng mà thương hiệu này mang lại

Để đặt nước, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 028 3840 0000 hoặc nhắn tin trực tiếp qua Website

Liên hệ giao nước trong vòng 2 giờ

Nước Tinh Khiết, cam kết chỉ phân phối nước uống chính hãng. Sự uy tín luôn được Nước Tinh Khiết trân trọng và hướng đến.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI