Đại Lý Nước Tinh Khiết Satori Huyện Hóc Môn

Cần gì ra ngoài khi đã có Nước Tinh Khiết. Công ty phân phối nước uống Satori chính hãng tại Huyện Hóc Môn. Nước Tinh Khiết là đối tác chính thức của Công ty Satori Việt Nam, đơn vị sản xuất nước uống Satori bình úp 20L và thùng nước đóng chai.

Nước Tinh Khiết Satori Chính Hãng

Mặc dù chỉ mới xuất hiện trong vòng 3 năm trở lại đây. Satori vẫn khẳng định được thương hiệu trên thị trường nước tinh khiết nhờ chất lượng tuyệt vời. Việc sở hữu công nghệ hoàn lưu khoáng sRO – giúp giữ lại các khoáng chất có sẵn trong nước. Bên cạnh đó, Satori là công ty tiên phong trong việc áp dụng 8 bước tinh lọc nước sạch công nghệ Nhật Bản.

Ngoài ra, Satori nhận được một số chứng nhận về chất lượng và quản lý trong quá trình sản xuất nước uống:

  • FSSC 22000, ISO 2200, HACCP, thành viên IBWA
Bình úp Satori 20L và chai nước Satori: 1.5L, 500ml, 350ml

Bình úp Satori 20L và chai nước Satori: 1.5L, 500ml, 350ml

Nước Uống Satori Bình 20L

Nước uống Satori hiện chỉ sản xuất duy nhất một dòng sản phẩm dung tích lớn. Đó chính là bình 20L, loại úp, dùng chung với máy nước nóng lạnh hoặc bình sứ đựng nước.

Thùng Nước Satori: 1.5L, 500ml và 350ml

Đây là dòng sản phẩm năng động của Satori. Đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Tùy thuộc vào dung tích của chai, mỗi thùng nước Satori sẽ có cách đóng gói khác nhau.

Đối với chai 1.5L, mỗi thùng nước được đóng gói với số lượng 12 chai/ thùng. Đây là dòng sản phẩm phù hợp với những chuyến đi xa như du lịch, cắm trại…

Riêng chai 500ml và 350ml, mỗi thùng nước bao gồm 24 chai/ thùng. Nhờ thiết kế nhỏ gọn mà 2 sản phẩm này được dùng nhiều trong các cuộc hội họp và gặp mặt.

Đại Lý Satori tại Huyện Hóc Môn

Với địa thế nằm giữa Quận 12 và huyện Củ Chi, cùng với đó là cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư bài bản. Đặc biệt, hệ thống đường thủy tại đây vô cùng phát triển. Vì thế, huyện Hóc Môn có tiềm năng để phát triển theo hướng đô thị công nghiệp. Mặc dù nằm khá xa trung tâm thành phố, huyện Hóc Môn vẫn sở hữu nhiều địa điểm vui chơi, du lịch nổi tiếng. Nổi bật nhất trong đó là chùa Hoằng Pháp, công viên cá Koi Rin Rin Park, vườn Nhật Bản…

Rin Rin Park - Công Viên Đá Nhật tại huyện Hóc Môn

Rin Rin Park – Công Viên Đá Nhật tại huyện Hóc Môn

Nước Tinh Khiết nhận giao nước Satori tại các xã thuộc huyện Hóc Môn: Bà Điểm, Đông Thạnh, Nhị Bình, Tân Hiệp, Tân Thới Nhì, Tân Xuân, Thới Tam Thôn, Trung Chánh, Xuân Thới Đông, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Thượng và thị trấn Hóc Môn.

Nước Tinh Khiết đồng thời phân phối nước uống tại các khu dân cư ở huyện Hóc Môn: Tân Xuân, Hoàng Hải, Đạt Gia Garden, Đại Hải, An Thịnh, Gia Phát Riverside, Xuyên Á…

Khách hàng Quận Chia Sẻ

Khách hàng sau khi dùng nước Satori đã chia sẻ với Nước Tinh Khiết như sau:

Anh Nam, Huần luyện viên thể hình – xã Bà Điểm

Phòng tập nơi tôi đang làm việc có quy mô khá lớn. Vì vậy, nước uống được dùng tại đây là thương hiệu Satori. Ban đầu thấy thương hiệu lạ, tôi cũng hơi ngại. Tuy nhiên, sau khi dùng thử thì không thể chê vào đâu được. Chất nước Satori hoàn toàn khác lạ so với những bình nước khác mà tôi từng sử dụng. Nước có vị dễ uống, thanh mát, tôi rất thích Satori.

Anh Long, Nhân viên văn phòng – xã Tân Thới Nhì

Hiện nay tôi đang làm việc tại một văn phòng luật. Trước đây, công ty sử dụng bình nước giá rẻ. Cách đây vài tháng, công ty chuyển sang dùng nước Satori. Từ đó, tôi chăm uống nước hẳn. Trước khi nước có vị hôi, khó uống, đôi khi uống vào bị khan cổ. Tuy nhiên, Satori hoàn toàn khác lạ, nước dễ uống, thanh mát, uống xong cảm thấy vô cùng đã khát.

Chị Nhiên, Nội trợ tại nhà – xã Trung Chánh

Tôi và cả nhà đã sử dụng nước uống Satori được hơn 1 năm nay. Kể từ ngày sử dụng nước uống Satori, tôi cảm thấy sức khỏe được cải thiện. Trước kia tôi hay bị ho khan nhưng giờ thì đã không còn nữa. Cảm ơn Satori rất nhiều.

Đặt Nước Satori Ngay

Satori hiện đã để lại dấu ấn mạnh mẽ cho người tiêu dùng nhờ chất lượng nước tuyệt vời mà các sản phẩm mang lại.

Để đặt nước, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 028 3840 0000 hoặc nhắn tin trực tiếp qua Website

Liên hệ giao nước trong vòng 2 giờ

Nước Tinh Khiết với sự uy tín lâu năm trên thị trường. Cam kết chỉ phân phối nước uống chính hãng, miễn phí giao hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI