Đại Lý Nước Tinh Khiết Satori Quận 8

Không phải tốn nhiều công sức để tìm một cơ sở phân phối nước uống uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nước Tinh Khiết với hơn 15 năm phát triển, cung cấp dịch vụ giao nước uống Satori tận nhà trong vòng 2 giờ tại Quận 8. Được ủy quyền phân phối nước chính thức các sản phẩm nước tinh khiết từ Công ty Satori gồm bình 20L và thùng đóng chai.

Nước Tinh Khiết Satori Chính Hãng

Nước uống Satori được trải qua một hệ thống lọc gồm 8 bước, công nghệ đến từ Nhật Bản. Màng lọc được sử dụng có kích thước chỉ 0,01 micron giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất nhưng vẫn giữ được thành phần khoáng tự nhiên nhờ công nghệ sRO.

Nước tinh khiết Satori được sản xuất bởi Công ty CP Đầu tư và Thương mại Satori. Các dòng sản phẩm chính bao gồm: Bình úp 20L và Thùng nước đóng chai với các dung tích như 1.5L, 500ml và 350ml.

Sản phẩm Satori

Sản phẩm Satori

Nước Uống Satori Bình 20L

Bình nước Satori 20L là loại úp ngược, sử dụng chung với máy nóng lạnh hoặc bình sứ đựng nước. Để tạo điểm khác biệt giữa Satori và các dòng sản phẩm khác. Bình Satori trước khi được bơm nước vào đều trải qua quy trình xử lý bao gồm 14 bước. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng nước và vỏ bình Satori đều đạt các tiêu chí về an toàn, vệ sinh trước khi đến tay người tiêu dùng.

Thùng Nước Satori: 1.5L, 500ml và 350ml

Thùng nước đóng chai Satori được phân chia thành 3 loại dung tích khác nhau. Trong đó, loại dung tích 1.5L có 12 chai/ thùng. Ngược lại, loại 500ml và 350ml đều được đóng gói với 24 chai/ thùng. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với bản thân.

Đại lý Satori tại Quận 8

Quận 8 là khu vực nằm giáp ranh với Quận 1 và Quận 7, nổi tiếng với nhiều kênh, rạch. Vì vậy, từ xa xưa nơi đây có tốc độ phát triển khá chậm so với các khu vực khác. Đô thị hóa chậm cũng khiến không gian sống tại đây khá yên bình. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Quận 8 thu hút được nhiều người dân đến sinh sống và làm việc. Lý do xuất phát từ việc các công ty địa ốc đổ xô đầu tư nhiều dự án nhà ở, trung tâm thương mại tại Quận 8. Dân số tăng cao cũng khiến nhu cầu nước uống cũng tăng đáng kể.

Chùa An Phú tại Quận 8

Chùa An Phú tại Quận 8

Nước Tinh Khiết hiện đang phân phối nước Satori tại các phường thuộc Quận 8: P.1, P.2, P.3, P.4, P.5, P.6, P.7, P.8, P.9, P.10, P.11, P.12, P.13, P.14, P.15, P.16.

Nước Tinh Khiết đồng thời là đối tác phân phối nước uống cho các tòa nhà, chung cư ở Quận 8: Carina Plaza, Quốc Cường – Giai Việt, City Gate Towers,

Khách hàng Quận 8 Chia Sẻ

Anh Hóa, Trưởng phóng nhân sự – phường 15

Hiện tại công ty của tôi đang cho nhân viên sử dụng nước Satori bình 20L. Mọi người trong công ty đều thích sử dụng loại này nước này. Riêng tôi khi uống nước Satori lại thích mùi vị của nó, chất nước rất riêng. Thiết kế đẹp, để trong văn phòng nhìn sang hẳn. Về nước uống Satori, tôi thấy mọi thứ đều tốt, không chê điểm nào được.

Anh Thành, Luật sư – phường 9

Tôi hiện đang sử dụng nước Satori được 6 tháng. Lúc trước tôi thường uống nước sôi để nguội. Dạo gần đây công việc nhiều nên không có thời gian. Vì vậy, tôi uống nước Satori cho tiện. Nước rất tốt, vị nước khác lạ, kiểu dáng đẹp.

Chị Hà, Nội trợ – phường 2

Tôi hiện đang sinh sống tại Thủ Đức. Khu vực nhà tôi nước bị phèn nên không thể sử dụng. Vì vậy, gia đình tôi đã chuyển sang dùng nước uống Satori, ngay cả trong việc nấu ăn. Tôi rất tin tưởng nước uống từ thương hiệu Satori. Chất lượng nước và mọi thứ đều ổn cả, không thể chê vào đâu được.

Đặt Nước Satori Ngay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nước uống. Tuy nhiên, Satori đã tự khẳng định thương hiệu của bản thân nhờ chất lượng tuyệt vời.

Để đặt nước Satori, khách hàng có thể liên hệ qua Website hoặc số Hotline: 028 3840 0000 của Nước Tinh Khiết

Liên hệ giao nước trong vòng 2 giờ

Chúng tôi cam kết chỉ phân phối nước uống Satori chính hãng cùng dịch vụ giao hàng miễn phí với hóa đơn rõ ràng.

Khách hàng hỏi, Nước Tinh Khiết trả lời!

Hỏi: Nước Aquafina hiện đang do công ty nào sản xuất và có những dòng sản phẩm nào trên thị trường?
Đáp: Hiện nay, nước tinh khiết Aquafina do Công ty Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam phân phối chính hãng. Các dòng sản phẩm hiện có: Chai Aquafina 5L, Chai Aquafina 1.5L, Chai Aquafina 500ml và 355ml.

Hỏi: Nếu vỏ bình của tôi bị hư hỏng nhẹ thì có thể đổi trả được không?
Đáp: Một số lỗi sau đây sẽ không được hỗ trợ đổi trả: Mất nhãn thân, mất nắp, dính bùn bẩn, có vật lạ trong bình, mất nắp.

Hỏi: Tiền cước phí vận chuyển tận nhà là bao nhiêu?
Đáp: Hiện nay, khách hàng tại khu vực nội thành khi đặt từ 3 bình trở lên sẽ được miễn phí giao hàng. Chính sách này không áp dụng cho khu vực ngoại thành.