Đại Lý Nước Tinh Khiết Satori Quận Thủ Đức

COVID – 19 đang manh nha trở lại, đe dọa sức khỏe của người dân. Đừng lo lắng, Nước Tinh Khiết hỗ trợ giao nước uống Satori tận nhà trong vòng 2 giờ tại Quận Thủ Đức. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối nước uống. Nước Tinh Khiết là đối tác chính chức của Công ty Satori Việt Nam. Cung cấp bình nước Satori 20L loại úp và thùng nước đóng chai.

Nước Tinh Khiết Satori Chính Hãng

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2017. Satori là thương hiệu nước uống sở hữu các công nghệ vượt trội từ Nhật Bản. Đơn vị tiên phong trong việc áp dụng 8 bước tinh lọc nước sạch, giúp mang lại những sản phẩm an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Bình úp 20L và chai nước Satori: 1.5L, 500ml, 350ml

Bình úp 20L và chai nước Satori: 1.5L, 500ml, 350ml

Hiện nay, các sản phẩm nước uống của Satori đều trải qua 8 bước tinh lọc và kiểm tra vô cùng khắt khe. Hệ thống dây chuyền sản xuất được nhập khẩu từ nước ngoài. Bên cạnh đó, đội ngũ quản lý, nghiên cứu sản phẩm tại Satori có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nước tinh khiết. Nhờ vào các yếu tố trên, Satori đạt được một số chứng nhận như:

  • FSSC 22000, ISO 2200, HACCP, thành viên IBWA
  • Phòng thí nghiệm hiện đại, bộ tiêu chuẩn QCVN, chuẩn ISO 17025, kiểm nghiệm chất lượng nguồn nước

Nước Uống Satori Bình 20L

Satori cho ra mắt thị trường Việt Nam dòng sản phẩm dung tích lớn duy nhất đó chính là bình 20L, loại úp. Đây là dòng sản phẩm sử dụng kèm với máy nóng lạnh hoặc bình sứ đựng nước

Thùng Nước Satori: 1.5L, 500ml và 350ml

Bên cạnh bình 20L, Satori còn có các thùng nước đóng chai với đa dạng dung tích:

  • Chai 1.5L: một thùng gồm có 12 chai, thiết kế thon gọn, dễ sử dụng.
  • Chai 500ml và 350ml: một thùng có số lượng 24 chai, dung tích nhỏ hơn, dễ mang theo hoặc bỏ vào túi xách

Đại Lý Satori tại Quận Thủ Đức

Quận Thủ Đức được nhiều bạn trẻ biết đến thông qua một số địa điểm vô cùng nổi tiếng như: làng Đại học – nơi tập trung của nhiều Đại học công lập hàng đầu tại Việt Nam, Suối Tiên hoặc Hồ Đá… Trong đó, địa điểm vui chơi gắn liền với ký ức của phần lớn người dân thành phố đó chính là Khu du lịch Suối Tiên. Nơi đây thu hút một lượng lớn khách du lịch trên cả nước đến tham quan và vui chơi. Trong những năm gần đây, Thủ Đức đã có nhiều sự phát triển đáng kể. Hàng loạt các trung tâm thương mại đã mọc lên, trở thành các địa điểm vui chơi mới cho giới trẻ.

Chùa Một Cột Nam Thiên Nhất Trụ Quận Thủ Đức

Chùa Một Cột Nam Thiên Nhất Trụ Quận Thủ Đức

Nước Tinh Khiết nhận giao nước Satori tại các phường thuộc Quận Thủ Đức: : Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú, Trường Thọ.

Nước Tinh Khiết đồng thời phân phối nước uống tại các chung cư ở Quận Thủ Đức: Chương Dương Home, Lan Phương MHBR Tower, Sunview, Opal Riverside…

Khách hàng Quận Thủ Đức Chia Sẻ

Khách hàng sau khi dùng nước Satori đã chia sẻ với Nước Tinh Khiết như sau:

Anh Thắng, Chủ cửa hàng Cà phê – phường Linh Đông

Tôi mở quán cà phê này đã được gần 3 năm. Từ ngày mở cửa, tôi đã sử dụng nước suối Satori 350ml để làm trà đá phục vụ khách hàng. Phần lớn khách hàng ở đây đều là những người có tiền. Vì vậy, họ đòi hỏi chất lượng sản phẩm phải tốt. Tôi chỉ tin dùng Satori để phục vụ khách hàng. Nước uống Satori rất tốt, vị nước dễ uống, chất lượng lại vô cùng tinh khiết.

Chị Lam, Nội trợ tại nhà – phường Linh Tây

Sức khỏe của cả gia đình luôn là điều mà tôi quan tâm. Vì vậy, tôi chỉ tin dùng nước uống từ các thương hiệu uy tín, trong đó có Satori. Được biết đến lần đầu thông qua chương trình quảng cáo trên tivi. Tôi đã đặt 1 bình dùng thử, từ đó bị cuốn hút bởi chất lượng tuyệt hảo từ Satori. Mới đó mà gia đình tôi đã sử dụng Satori được hơn 2 năm rồi. Cảm ơn Satori đã mang đến một sản phẩm vô cùng tuyệt vời.

Đặt Nước Satori Ngay

Satori đang là thương hiệu gây bão trong thời gian gần đây nhờ chất lượng tuyệt vời. Đặc biệt là giới nội trợ và nhân viên văn phòng.

Để đặt nước, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 028 3840 0000 hoặc nhắn tin trực tiếp qua Website.

Liên hệ giao nước trong vòng 2 giờ

Đại dịch COVID – 19 đang có dấu hiệu trở lại. Quý khách hàng hãy cẩn thận khi ra ngoài, tuân thủ các khuyến cáo từ Bộ Y Tế. Nước Tinh Khiết sẽ luôn hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI