Đại lý nước tinh khiết Bidrico Quận 8

Trong một tuần tới, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có mưa dông trên toàn khu vực. Tuy nhiên, khách hàng không phải lo lắng vì Nước Tinh Khiết vẫn luôn sẵn sàng phục vụ bất kể mưa to gió lớn. Công ty hiện đang phân phối nước uống Bidrico bình 20L chính hãng tại Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ cần một cuộc gọi, nhân viên của Nước Tinh Khiết sẽ có mặt ngay trước cửa nhà bạn.

Nước uống Bidrico chính hãng

Nước tinh khiết Bidrico đã trở thành một cái tên quen thuộc của người tiêu dùng Việt Nam. Với hớn 25 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nước uống. Bidrico đã cho ra mắt các dòng sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhu cầu thị trường trong nước.

Hiện nay, Nước Tinh Khiết đang áp dụng các công nghệ tiên tiến đến từ Mỹ như hệ thống lọc RO khép kín, tiệt trùng nước bằng tia cực tím và Ozon. Mọi quy trình đều được tự động hóa, nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn trong quá trình sản xuất.

Năm 2017, Bidrico tự hào là nhà tài trợ nước uống cho Hội nghị Cấp cao APEC. Một trong những thành tựu quý giá mà Bidrico có được.

Bình nước Bidrico 20L loại có vòi

Bình nước Bidrico 20L loại có vòi

Nước tinh khiết Bidrico bình 20L

Trên thị trường hiện đang có bình nước Bidrico 20L loại có vòi và bình úp. Mặc dù được in trên vỏ chai là bình 20L nhưng dung tích thực của bình nước Bidrico chỉ 19L. Đây là điểm mà khách hàng cần phải lưu ý.

Thùng nước Bidrico: 500ml và 350ml

Không chỉ cung cấp bình nước dung tích lớn, Bidrico hiện phân phối thùng nước đóng chai với 2 loại dung tích: 500ml và 350ml. Tuy nhiên, hiện nay Nước Tinh Khiết không phân phối dòng sản phẩm này.

Đại lý Bidrico tại Quận 8

Quận 8 nổi danh là khu vực có nhiều kênh, rạch. Vì thế, khu vực này trước đây có tốc độ phát triển khá chậm khi so sánh với những nơi khác. Tuy nhiên, trong vòng 5 năm trở lại đây, Quận 8 nhận được nhiều sự quan tâm của các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản. Vì vậy, các công trình, dự án nhà ở, chung cư, trung tâm thương mại mọc lên ồ ạt. Điều này đã làm thay đổi bộ mặt chung của cả Quận 8. Biến nơi đây trở thành một trong những khu vực có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng.

Bến Bình Đông tại Quận 8

Bến Bình Đông tại Quận 8

Nước Tinh Khiết nhận giao nước Bidrico tại các phường thuộc Quận 8: P.1, P.2, P.3, P.4, P.5, P.6, P.7, P.8, P.9, P.10, P.11, P.12, P.13, P.14, P.15, P.16.

Nước Tinh Khiết đồng thời phân phối nước uống tại các chung cư ở Quận 8: Carina Plaza, Phạm Thế Hiển, City Gate Towers, Tara Residence, City View, Phú Lợi…

Khách hàng Quận 8 chia sẻ

Khách hàng sau khi dùng nước Bidrico đã chia sẻ với Nước Tinh Khiết như sau:

Anh Lâm, Nhân viên văn phòng – phường 12

Tôi làm cho một công ty khá nhỏ. Tuy nhiên, sếp của chúng tôi rất quan tâm đến anh em trong công ty. Vì vậy, ông thường hỗ trợ đầy đủ mọi thứ để anh em có thể an tâm làm việc. Nước uống sử dụng tại công ty cũng là Bidrico, một thương hiệu có tên tuổi tại Việt Nam. Việc uống nước giúp tôi cảm thấy đỡ căng thẳng và mệt mỏi sau một ngày dài làm việc. Uống nước rất quan trọng đối với tôi.

Anh Nhạc, Giáo viên – phường 3

Tôi sử dụng nước Bidrico từ khi còn là sinh viên ngồi trên ghế nhà trường. Mới đây mà tôi đã đi dạy được hơn 7 năm, thời gian đã trôi qua lâu nhưng chất lượng mà Bidrico mang lại vẫn luôn bền vững. Nước uống luôn tuyệt vời, giá cả hợp lý với thu nhập của người Việt Nam. Tôi cảm thấy vô cùng hài lòng về Bidrico.

Chị Ngà, Nội trợ tại nhà – phường 16

Gia đình tôi bắt đầu sử dụng nước uống Bidrico từ khi chúng tôi có con nhỏ. Vì lo lắng sức khỏe cho bé nên tôi đã lựa chọn thương hiệu này. Được biết, Bidrico là thương hiệu uy tín lâu năm, chất lượng đã được kiểm chứng nên tôi vô cùng tin tưởng Bidrico.

Đặt nước Bidrico ngay

Bidrico đã trở thành thương hiệu của mọi gia đình việt nhờ chất lượng tuyệt vời và giá cả hợp lý.

Để đặt nước, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 028 3840 0000 hoặc nhắn tin trực tiếp qua Website

Liên hệ giao nước trong vòng 2 giờ

Nước Tinh Khiết luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu, nỗ lực mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI