Đại lý nước tinh khiết Bidrico Quận 9

Chào đón một ngày mới bằng một ly nước tinh khiết, tại sao không? Uống nước vào buổi sáng sớm rất tốt cho sức khỏe. Nước Tinh Khiết là đại lý cung cấp nước được ủy quyền từ Công ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh, phân phối nước uống Bidrico chính hãng tại Quận 9.

Nước uống Bidrico chính hãng

Thương hiệu Bidrico có lẽ đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều người Việt Nam. Xuất hiện từ những năm cuối của thế kỷ 20. Bidrico đã không ngừng nỗ lực để khẳng định vị thế của mình trên thị trường nước giải khát Việt Nam.

Một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Bidrico chính là nước tinh khiết bình 20L. Bằng cách áp dụng các công nghệ lọc hiện đại từ Mỹ cùng với đó là hệ thống máy móc được nhập khẩu từ Châu Âu. Nước uống Bidrico đạt các tiêu chuẩn an toàn do Sở Y Tế đề ra. Đảm bảo không có các chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Bình nước Bidrico 20L loại có vòi

Bình nước Bidrico 20L loại có vòi

Nước tinh khiết Bidrico bình 20L

Hiện nay, trên thị trường chỉ có duy nhất bình Bidrico 20L, gồm: bình vòi và bình úp. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại bình nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Thùng nước Bidrico: 500ml và 350ml

Ngoài dòng sản phẩm dung tích lớn, Bidrico còn có thùng nước đóng chai 500ml và 350ml. Đây là dòng sản phẩm tiện lợi, nhắm đến các đối tượng nhân viên công sở, học sinh, sinh viên… Tuy nhiên, hiện nay Nước Tinh Khiết không cung cấp dòng sản phẩm này. Khách hàng vẫn có thể tìm mua tại các cửa hàng tiện lợi hoặc tạp hóa.

Đại lý Bidrico tại Quận 9

Được mệnh danh là khu công nghệ cao trong tương lai của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 9 được Thành phố đầu tư rất nhiều về cơ sở hạ tầng giao thông, tiện ích sống… Ngoài ra, nhờ sở hữu diện tích lớn nhất trong tất cả các Quận. Vì vậy, nơi đây tập trung khá nhiều dân cư. Đặc biệt, người nước ngoài sinh sống tại Quận 9 cũng khá đông. Hiện nay, các trung tâm thương mại đã xuất hiện tại Quận 9 khá nhiều. Người dân không nhất thiết phải đến các Quận khác để vui chơi, giải trí.

Vincom Plaza tại Quận 9

Vincom Plaza tại Quận 9

Nước Tinh Khiết phân phối nước uống Bidrico tại các phường thuộc Quận 9: Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh.

Nước Tinh Khiết đồng thời phân phối nước uống tại các chung cư ở Quận 9: The Eastern, 9 View, Thủ Thiêm Garden, EhomeS, The Art, Saigon Gateway…

Khách hàng Quận 9 chia sẻ

Khách hàng sau khi dùng nước Bidrico đã chia sẻ với Nước Tinh Khiết như sau:

Anh Khiết, Quản lý Garage – phường Phước Long A

Tôi làm quán lý ở Garage cũng được 3 năm nay, lúc mới về làm. Tôi thấy anh em nhân viên sử dụng bình nước giá rẻ. Tôi uống thử thì thấy nước có mùi hôi. Có vẻ mọi người không thích lắm nhưng không ai dám phản ứng. Vì vậy, tôi đã đề xuất với ông chủ cho thay đổi bình nước khác nhằm đảm bảo cho sức khỏe anh em nhân viên. Sau đó, ông chủ cũng đồng ý và tôi lựa chọn Bidrico. Tôi biết thương hiệu này từ rất lâu rồi, lúc còn nhỏ uống nước ngọt cơ. Sau đợt APEC thì thấy rầm rộ hơn. Bidrico nước rất xịn, uống vào không thấy hôi hay vị khó uống. Giá cả hợp lý với túi tiền phần lớn người Việt Nam.

Chị Lam, Kỹ sư Phần mềm – phường Tăng Nhơn Phú A

Tôi đang làm việc cho một công ty liên doanh, có vốn nước ngoài. Vì vậy, mọi thứ tại công ty đều rất đầy đủ và tiện nghi. Tại đây, công ty đều cung cấp cho mỗi phòng ban một bình nước Bidrico riêng biệt. Cũng không có gì quá ngạc nhiên vì Bidrico là một thương hiệu lớn và có tiếng tại Việt Nam. Chất lượng không có gì phải bàn cãi, giá cả vô cùng cạnh tranh.

Đặt nước Bidrico ngay

Bidrico đã thể hiện được sự uy tín của mình trên thị trường nước uống nội địa nhờ chất lượng tuyệt hảo cùng với đó là giá cả hợp lý.

Để đặt nước, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 028 3840 0000 hoặc nhắn tin trực tiếp qua Website.

Liên hệ giao nước trong vòng 2 giờ

Nước Tinh Khiết luôn nỗ lực mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI