Đại Lý Nước Uống Sapuwa Quận 3

nước uống sapuwa quận 3

Nước tinh khiết Sapuwa Quận 3

Với dịch vụ Nước Tinh Khiết, việc gọi nước uống Sapuwa chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Chỉ cần 1 lần nhấc máy, nhân viên giao nước của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn trong thời gian sớm nhất có thể. 

Nước Tinh Khiết là dịch vụ giao nước trực tuyến tận nơi, và ngày càng được khách hàng tin yêu nhờ các yếu tố: mạng lưới giao hàng mạnh mẽ, đội ngũ nhân viên trẻ nhanh nhẹn, chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, với đầy đủ các loại bình và đóng chai, quy cách Sapuwa 19L đóng bình và 5L đóng chai.  

Hàng ngàn khách hàng tại Quận 3 đã sử dụng Sapuwa bên Nước Tinh Khiết, chúng tôi tự hào là dịch vụ cung cấp nước uống chính hãng, đồng thời giao đến bạn 1 cách nhanh chóng nhất. 

Nước uống Sapuwa chính hãng  

Sapuwa được “ra đời” bởi công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn, nguyên liệu được lấy từ nguồn nước máy tiêu chuẩn. Suốt 26 năm gầy dựng và phát triển, Sapuwa không chỉ là nước uống được yêu thích ở Việt Nam mà còn có mục tiêu “vươn” ra biển lớn.  

Vì là nước tinh khiết, nên nước Sapuwa chỉ chứa hoàn toàn O2 và H2O. Nước lọc Sapuwa được sử dụng công nghệ RO tối tân, kết hợp phương pháp tiệt trùng Ozone, cho ra đời 1 loại nước sạch tinh khiết.  

giao nước sapuwa quận 2

Dịch vụ giao nước Sapuwa tận nơi

Phân phối nước Sapuwa tận nơi tại Quận 3

Quận 3 là nơi luôn ngập tràn không khí vui tưoi, náo nhiệt của TP.HCM. Các không gian ẩm thực sôi động, từ những quán cà phê lề đường phục vụ các món đồ uống bình dân, cho đến những nhà hàng thời thượng theo phong cách Tây Âu. Vừa qua, Quận 3 của TP.HCM đã được xếp hạng thứ 18 trong danh sách 50 khu phố tuyệt vời nhất thế giới.

quận 3

Hồ Con Rùa Quận 3

Giao nước Sapuwa tại các chung  

Thật tự hào khi Nước Tinh Khiết được chọn là đại lý cung cấp nước uống Sapuwa cho các chung cư: Saigon Pavillon, Léman Luxury Apartments, Terra Royal, Green Building, Nguyễn Thiện Thuật,…  

Các phường tại Quận 3

Chúng tôi nhận giao nước miễn phí tại 14 phường tại quận 3: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14.

Khách hàng Quận 3 dùng nước Sapuwa chia sẻ 

Dưới đây là một số chia sẻ ngắn từ những khách hàng quận 3 đã và đang sử dụng nước uống Sapuwa: 

Chị Cát 26 tuổi, nhân viên vệ sinh: 

Từ khi biết đến thương hiệu Sapuwa tôi chỉ tin tưởng hãng này. Vì Sapuwa được làm từ nước tinh khiết, rất tốt cho sức khỏe. Đại lý Nước Tinh Khiết giao hàng rất nhanh, tôi rất hài lòng. 

Anh Sơn 25 tuổi, sinh viên 

Sapuwa là hãng nước lọc yêu thích của tôi. Từ khi lên Sài Gòn trọ học, tôi chỉ uống nước Sapuwa. Tôi chọn đại lý Nước Tinh Khiết vì giá cả phải chăng, lại giao nước đúng hẹn.

Cô Hoa 42 tuổi, giáo viên về hưu 

Gia đình tôi rất thích uống nước bình Sapuwa. Cá nhân tôi thấy đây là loại nước có giá thành phù hợp, nước uống ngon, tốt cho sức khỏe. Tôi chọn Nước Tinh Khiết vì thái độ phục vụ rất tốt.   

Gọi nước tinh khiết Sapuwa ngay 

Nước Tinh Khiết là chuỗi giao nước Sapuwa số 1 tại Quận 3, TPHCM. Được sự tin tưởng cùng kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành nước chúng tôi luôn đáp ứng cho người tiêu dùng những thương hiệu nước tốt nhất.  

gọi giao nước quận 2

>> Bạn  thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên  vấn! 

Chúng tôi luôn hy vọng sẽ được phục vụ bạn với những điều tốt nhất chúng tôi Sức khỏe của bạn  nụ cười của chúng tôi! 

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI